Trước và sau khi cải tạo của căn nhà nhỏ

0
68

Trước và sau khi cải tạo của căn nhà nhỏ.

gia-chu-rao-ban-nha-dat-gap-30-lan-sau-khi-cai-tao

Năm ngoái, cặp vợ chồng Cameron và Jessie Bell mua một ngôi nhà cũ nát với giá 28.000 USD và chuyển nó tới khu đất trống của gia đình ở thành phố Waco (bang Texas, Mỹ).

Tổng chi phí di chuyển và sửa chữa nhà vào khoảng 100.000 USD. Sau khi cải tạo nhà, gia chủ rao bán với mức giá 950.000 USD, gấp 30 lần giá mua.

Nhiều người cho rằng mức giá đó không thực tế nhưng chị Jennifer Roberto, đại lý bất động sản trong vùng, khẳng định có nhiều lý do giúp nhà có thể bán được.

Slide

Nơi ở này gần với các khu mua sắm, nhà hàng trong thành phố. Ngoài ra, nhà được cải tạo mới với các trang thiết bị hiện đại và đắt tiền.

Slide

Trước khi cải tạo, ngôi nhà bị bỏ không nên sàn, tường, trần nhà đều đã xuống cấp. Các mảng tường ngăn cách phòng khách, phòng ăn, bếp bị phá bỏ giúp tầng một có cảm giác thoáng hơn. Nhờ đó, gia chủ có thể bố trí được phòng ngủ rộng.

gia-chu-rao-ban-nha-dat-gap-30-lan-sau-khi-cai-tao-13

Khu sinh hoạt chung được lát sàn gỗ ấm áp cùng những khung cửa lớn cao tới trần nhà.

gia-chu-rao-ban-nha-dat-gap-30-lan-sau-khi-cai-tao-14

Mái nhà cũ được dỡ bỏ để làm trần cao hơn, bố trí thêm một gác xép rộng.

gia-chu-rao-ban-nha-dat-gap-30-lan-sau-khi-cai-tao-15

Đây cũng là phòng sinh hoạt chung, chỗ ngồi làm việc và có thể chuyển đổi thành phòng ngủ khi gia đình có thêm thành viên.

gia-chu-rao-ban-nha-dat-gap-30-lan-sau-khi-cai-tao-16

Nhà chỉ có một WC rất rộng rãi và thoải mái.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực trang trí nội thất Đà Nẵngthiết kế nhà Đà Nẵng và dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.