Thiết kế đẹp cho bếp sát vách phòng khách

0
91

Căn hộ được thiết kế là chung cư cao cấp 2 phòng ngủ, tọa lạc trong khu đô thị mới. Gia chủ là người trẻ làm kinh doanh, đã đi nhiều nước trên thế giới và nhờ vậy, có cái nhìn cởi mở về kiến trúc lẫn nội thất. Anh mong muốn có không gian phòng khách hiện đại, đơn giản, nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố sang trọng.

Kiến trúc sư đã bố trí đảo bếp nhằm phân chia tương đối khu vực nấu nướng và không gian phòng khách. Đảo bếp vừa có chức năng như khu sửa soạn thức ăn, vừa có thể dùng làm bàn ăn khi cần thiết.

Kiến trúc sư đã bố trí đảo bếp nhằm phân chia tương đối khu vực nấu nướng và không gian phòng khách. Đảo bếp vừa có chức năng như khu sửa soạn thức ăn, vừa có thể dùng làm bàn ăn khi cần thiết. Đặc biệt, đảo bếp và kệ TV được thiết kế đồng nhất, tạo liên kết cần thiết giữa các chức năng trong căn hộ.

Kiến trúc sư đã bố trí đảo bếp nhằm phân chia tương đối khu vực nấu nướng và không gian phòng khách. Đảo bếp vừa có chức năng như khu sửa soạn thức ăn, vừa có thể dùng làm bàn ăn khi cần thiết. 

Điểm nhấn của không gian phòng khách chính là chiếc TV OLED E7 siêu mỏng. Mảng tường đằng sau kệ TV được hoàn thiện bằng chất liệu bê tông thô, càng làm tôn lên vẻ sang trọng của chiếc TV do tương phản chất liệu.

thiet-ke-phong-khach-sat-vach-can-bep-cho-chung-cu-3

Sơ đồ bản vẽ thiết phòng khách.

thiet-ke-phong-khach-sat-vach-can-bep-cho-chung-cu-4

Mảng tường thô ráp là chất nền tuyệt vời khi tôn lên thiết kế tinh tế, sắc nét của chiếc TV OLED E7.

thiet-ke-phong-khach-sat-vach-can-bep-cho-chung-cu-5

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng HT Bàn Thạch được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế thi công nội thất Đà Nẵngthiết kế nhà Đà Nẵng và sửa nhà Đà Nẵng , HT Bàn Thạch tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.