Phòng khách với gam màu trầm

0
26

Với gam trầm là chủ yếu, căn phòng khách mang lại vẻ đẹp sang trọng thượng lưu cân bằng cho cuộc sống gia đình.

màu xanh lá tạo điểm nhấn cho căn phòng

Quá khứ và tương lai, đơn giản và cầu kỳ, thẩm mỹ và công năng – Trong mỗi không gian sống đều tồn tại nhưng điều đối lập như vậy. Thiết kế nhà với sự thống nhất của các mặt đối lập là sự nương tựa lẫn nhau, tồn tại không tách rời.

Phòng khách

Cân bằng trong không gian sống thượng lưu là tìm kiếm sự cân bằng trong công năng, sự tiện dụng, cá tính, phong cách sống của chủ nhà.

Không gian với lối decor theo xu hướng Indochine, sử dụng tone màu chủ đạo trầm, trung tính, nhấn nhá với màu xanh, đỏ đô ấn tượng. Sự cầu kỳ không chỉ ở cách chọn màu sắc và đồ trang trí nội thất, nó còn là giải pháp lót sàn gỗ lục giác, hay cách phối hàng chục vật liệu vải khác nhau.

Bản vẽ tòa nhà
Bản vẽ tòa nhà

Tất cả điều đó không chỉ làm phòng khách trở nên thượng lưu mà nó còn đem lại sinh khí cho không gian căn phòng, góp phần truyền cảm h​​ứng và kết nối các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ tòa nhà
Bản vẽ tòa nhà

Giữa không gian của sự cầu kỳ, tinh sảo từ nh​​ững giá trị truyền thống, TV LG OLED Signature W7 sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo, giúp hoàn thiện căn phòng khách thượng lưu.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ cải tạo nhà Đà Nẵng có thể tham khảo tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here