Phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa

0
77

Với gam màu xanh lá chủ đạo, căn phòng khách tuyệt đẹp cho gia chủ mệnh Hỏa.

can-phong-mau-xanh-la-tiep-don-khach-den-choi-nha

Phòng khách mang hơi hướng hiện đại và trẻ trung, phù hợp cho các căn hộ cao cấp. Thiết kế phòng khách đề cao yếu tố môi trường xanh, sạch. Mảng tường tràn ngập cây xanh khiến cho người cảm thấy thoải mái về tinh thần. TV LG OLED Signature W7 nổi bật với thiết kế siêu mỏng, đặt trên tấm kính đặt phía trước mảng tường cây, gây ấn tượng mạnh về thị giác.

can-phong-mau-xanh-la-tiep-don-khach-den-choi-nha-1

Màu xanh được phối hợp hài hòa bởi các chi tiết nội thất và mảng tường. Mảng tường đối diện TV sử dụng màu xanh cốm khiến phòng khách luôn tươi mới, trang trí thêm những bức tranh phong cảnh hoặc tranh trừu tượng về thiên nhiên.

Mảng tường phía sau TV được làm hoàn toàn bằng các loài cây cảnh trồng trong nhà, hoặc có thể chọn cây giả để nhà sạch hơn nhưng hiệu ứng thị giác không đổi. Phòng khách cũng được bố trí thêm hai chậu cây cảnh, giúp nơi đây tràn ngập oxy và thêm xanh, sạch. Căn phòng trở thành trái tim của căn nhà, gắn kết các thành viên trong gia đình và là nơi giải trí đỉnh cao.

can-phong-mau-xanh-la-tiep-don-khach-den-choi-nha-2

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế nội thất Đà Nẵng; thiết kếđẹp nhà Đà Nẵng và sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here