Phòng khách ấm áp gắn kết các thành viên trong gia đình

0
41

Với mong muốn có được một căn phòng khách ấm áp tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu này của khách hàng.

Phòng khách gắn kết gia đình

Sau một ngày làm việc căng thẳng trở về, ai ai cũng mong muốn được cùng các thành viên trong gia đình trò chuyện vui vẻ, chia sẻ mọi buồn vui của cuộc sống. Vì thế, nhiệm vụ quan trọng của kiến trúc sư là mang lại một không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Phòng khách gắn kết gia đình

Kiến trúc sư kết hợp hai phong cách minimalism và tròn hóa không gian.

Phòng khách gắn kết gia đình

Trong phong cách này, kiến trúc sư thiết kế theo hướng trung lập với mục đích hài hòa tất cả các thành viên trong gia đình – sự trầm tính nhưng mạnh mẽ của người đàn ông, dịu dàng nhưng khéo léo của người phụ nữ, và năng động vui vẻ của con trẻ.

Phòng khách gắn kết gia đình

Đặc biệt, chiếc TV Oled LG 70 inch nổi lên giữa căn phòng được thiết kế nội thất tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và năng động. Dãy đèn thiết kế trên mái vòm lõm với đường địa hình, tạo không gian rộng và cách biệt với cuộc sống sôi động bên ngoài.

Phòng khách gắn kết gia đình

Với cửa và cửa sổ, kiến trúc sư đã thiết kế hai bên tường phải trái đều là cửa tạo đối lưu gió, mang tới cảm giác thoáng mát, hòa vào thiên nhiên.

Phòng khách gắn kết gia đình

Kiến trúc sư đặt một kệ sách ngăn cách ngăn cách giữa phòng khách và các phòng khác. Vào những ngày cuối tuần, các thành viên cùng ngồi xem TV hay đọc sách giữa không gian thoáng mát, đơn giản là điều gia chủ mong muốn.

Phòng khách gắn kết gia đình

Không gian đơn giản, ti vi siêu mỏng là bộ đôi kết hợp hoàn hảo giữa cái tân tiến và giản dị, mang lại sự gắn kết trọn vẹn cho các thành viên trong gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here