Ngôi nhà gây ấn tượng mạnh vì thiết kế độc đáo

0
230

Với kiến trúc độc đáo, hiện đại và tinh tế để tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế nhà giá rẻ tại Đà Nẵng xin giới thiệu một ngôi nhà điển hình với những ngôi nhà nhỏ, chạy dài vào phía trong như đặc trưng của các con phố nhỏ của các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM. Bên trong các con ngõ, tập trung nhiều dân cư, những ngôi nhà nhỏ, cao tầng nằm san sát tạo cảm giác bức bối.

Ngôi nhà này có từ lâu đời, là nơi sinh sống của một gia đình nhiều thế hệ. Theo dịch vụ sửa chữa nhà Đà Nẵng tìm hiểu thì kế hoạch sửa sang, tái tạo lại ngôi nhà được nhen nhóm từ 10 năm trước. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà phải hoãn lại. Sau 10 năm, giờ đây chủ nhân ngôi nhà quyết tâm xây dựng lại không gian sống cho gia đình mình.

Việc sửa sang, xây mới lại ngôi nhà này thực hiện với tiêu chí: Tăng cường mối quan hệ giữa tất cả mọi người trong gia đình. Đặc biệt là ước muốn xây được một ngôi nhà mà ở đó người mẹ già có thể dễ dàng nhìn thấy con cháu đang vui chơi, sinh sống cạnh nhau. Tất nhiên, sự riêng tư, yên tĩnh tách biệt với bên ngoài vẫn cần được đảm bảo.

Từ mong muốn này của gia chủ, kiến trúc sư đã thiết kế theo kiểu “nhà nằm trong nhà”. Mỗi phòng là một “ngôi nhà nhỏ” được xếp theo chiều dọc, từng tầng. Tất cả nằm chung, quây quần và được bao bọc bởi một “ngôi nhà lớn” của đại gia đình.

Con ngõ gồm rất nhiều những ngôi nhà cao tầng nằm san sát nhau, tạo sự bức bối, bí bách

Với mong muốn của chủ nhà, ngôi nhà không cầu kì về kiểu dáng mà quan trọng là tinh thần, cảm xúc và sự kết nối giữa các thành viên cùng sinh sống.

Ngôi nhà có từ lâu đời, là nơi sinh sống của một gia đình nhiều thế hệ
Khi quyết định tu sửa ngôi nhà, chủ nhân mong muốn tạo được một không gian sống gắn kết giữa các thành viên trong gia đình
Tuy nhiên, vẫn cần phải đảm bảo sự riêng tư, an toàn cho cả gia đình
Các kiến trúc sư thiết kế thi công nhà Đà Nẵng đã tạo nên một công trình mà trong nó, ẩn chứa nhiều “ngôi nhà” nhỏ khác.
Mỗi căn phòng là một “ngôi nhà nhỏ” tất cả nằm chung, quây quần và được bao bọc bởi một “ngôi nhà lớn” của đại gia đình.
Một góc nên thơ của ngôi nhà. Dịch vụ thiết kế kiến trúc Đà Nẵng.
Không gian sinh hoạt chung, là cầu nối giữa các phòng, nơi từ phòng này có thể nhìn sang phòng khác,…
Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với sự tư vấn của dịch vụ thiết kế nội thất Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.