Ngắm nhìn mẫu nhà 2 tầng hiện đại với nội thất sang trọng.

0
35

Từng thiết kế nhà đẹp đều được kiến trúc sư đánh giá tầm quan trọng, không chỉ thiên về ngoại thất, mà bên trong nội thất đóng vai trò để tạo nên sự hoàn hảo. Một ngôi nhà thật sự độc đáo và mang lại một thiết kế kiến trúc vô song, bạn có thể nhìn thấy dưới đây qua những hình ảnh dưới đây.

Như bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều tính năng thiết kế nổi bật trong căn nhà này, đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình. Điều này đã tạo ra sự sang trọng và cung cấp thêm không gian, việc bài trí công năng sử dụng kiến trúc sư đã sử dụng những vật liệu nội thất cao cấp tạo thêm điểm nhấn cho toàn bộ công trình, tính thẩm mỹ cũng được đề  cao. Để dễ dàng hình dung, mới mọi người xem qua chi tiết hình ảnh dưới đây!

mau-nha-2-tang-hien-dai-1-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-2-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-3-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-4-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-5-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-6-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-7-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-8-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-9-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-10-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-11-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-12-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-13-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-14-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-15-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-16-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-17-min

mau-nha-2-tang-hien-dai-18-min

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực trang trí nội thất Đà Nẵng; thiết kế nhà Đà Nẵng và dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here