Giải pháp đưa xe lên nhà khi bị phá bỏ tam cấp

0
91

Nhiều ngôi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn hiện gặp khó khăn trong việc đưa xe vào nhà do bậc tam cấp bị phá vì lấn chiếm vỉa hè.

giai-phap-bac-len-xuong-cho-nha-pho-bi-giai-toa-via-he

Một số gia đình chấp nhận cắt lòng nhà để làm lối dắt xe nhưng lại gặp khó khăn do vướng dầm nằm ngang ngay mép cửa. Để khắc phục tạm thời, các hộ có thể sử dụng các tấm lên xuống để rời, nhưng cách này không an toàn và chỉ nên áp dụng với nhà có nền chênh đường ít.

giai-phap-bac-len-xuong-cho-nha-pho-bi-giai-toa-via-he-1

Với các gia đình có nền nhà chênh đường từ 0,5 tới 0,6m, KTS Phạm Thanh Truyền (TPHCM) đưa ra giải sử dụng hai tấm thép treo đối xứng hai bên tường. Hai tấm có thiết kế gọn gàng để không ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ của nhà. (Bạn có thể dùng tấm gỗ, tấm tôn hoặc các vật liệu phù hợp khác)

giai-phap-bac-len-xuong-cho-nha-pho-bi-giai-toa-via-he-2

Khi cần sử dụng, chủ nhà sẽ tháo chốt cài, kéo hai tấm thép vào giữa cửa.

giai-phap-bac-len-xuong-cho-nha-pho-bi-giai-toa-via-he-3

Tùy vào kích thước mặt tiền của nhà mà hai tấm thép sẽ có bề ngang phù hợp.

giai-phap-bac-len-xuong-cho-nha-pho-bi-giai-toa-via-he-4

Tổng chi phí vật liệu, nhân công dự kiến khoảng 2,5 triệu đồng.

giai-phap-bac-len-xuong-cho-nha-pho-bi-giai-toa-via-he-5

Chủ nhà nên sử dụng ít nhất một tấm thép bề mặt kín để người trong nhà bước lên xuống dễ dàng, nhất là các chị em đi giày cao gót.

Giải pháp làm lối lên xuống cho xe của một công ty ở Anh. Vật liệu sử dụng nhẹ, chống trơn trượt, có nhiều kích cỡ phù hợp với các độ cao khác nhau, giá thiết bị là 66 bảng Anh:

Lối lên xuống di động cho xe cộ

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế nội thất Đà Nẵngthiết kếđẹp nhà Đà Nẵng và sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.