Độc đáo kiếm tiền nhờ gieo trồng ghế

0
88
Độc đáo ghế được làm từ cây tự nhiên những không cần thông qua chế tác.

Người đàn ông kiếm tiền nhờ gieo trồng ghế trên cánh đồng
ghe-moc

Thay vì chặt cây làm ghế, nhà thiết kế người Anh, Gavin Munro, đã nghĩ ra ý tưởng trồng cây thành ghế và một số món đồ nội thất khác.

ghe-moc-1

Mô hình sản phẩm của anh Munro từ lúc gieo trồng tới khi hoàn thành.

ghe-moc-2

Cách đây 10 năm, anh Munro bắt đầu triển khai kế hoạch của mình bằng việc trồng 3.000 cây liễu. Chủ vườn cùng những cộng sự đặt khung phù hợp với từng thời kỳ phát triển của cây để các cành uốn theo đúng hình dạng ghế.

ghe-moc-3

Nguồn cảm hứng của anh bắt đầu trong thời gian sống và làm vườn ở Mỹ. Nhìn những cây bonsai của mẹ, anh Munro suy nghĩ, tại sao mình không uốn cây thành hình dạng của những món đồ nội thất. Anh đã khởi nghiệp với hơn 6.000 USD.

ghe-moc-4

Anh chỉ cắt tỉa lá, những phần rườm rà, không sử dụng bất kỳ loại đinh ốc, keo dính nào để đảm bảo sản phẩm an toàn. Trong quá trình trồng, anh cố gắng áp dụng các giải pháp an toàn để chống sâu bệnh, trồng cỏ ba lá để giữ cho đất ẩm.

ghe-moc-5

Anh Munro đã thu hoạch được 500 cây để bán. Tất cả những chiếc ghế đang được trồng ngoài cánh đồng cũng đã được đặt trước. Những người muốn mua sẽ phải chờ tới năm 2023 mới nhận được hàng.

ghe-moc-6

Những sản phẩm của Munro còn được trưng bày trong bảo tàng ở Anh.

nguoi-dan-ong-ban-het-sach-ghe-duoc-gieo-trong-tren-canh-dong-7

Một chiếc đèn cũng có giá từ 400 USD trở lên còn ghế lên tới cả nghìn đô.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực trang trí nội thất Đà Nẵng; thiết kế nhà Đà Nẵng và dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here