Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Mỗi dự án và khách hàng là một cơ hội để đổi mới và tìm cách tốt hơn để cung cấp dịch vụ.

Kiến Trúc

Khi bạn ủy thác tầm nhìn của bạn với các nhà thiết kế chuyên nghiệp và thợ thủ công tại dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp Hải Âu.

Nội Thất

Dự án thiết kế nội thất và đồ gỗ cho các chủ đầu tư bất động sản và chủ căn hộ.

Cải Tạo

Biến đổi kiến trúc và nội thất công trình một cách ngoạn mục, đầy sáng tạo và tinh tế.

Xây Dựng

Không chỉ là các tòa nhà, chúng ta thấy giá trị trong bối cảnh lớn hơn của nó.

Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng HT Bàn Thạch

Bằng phương châm hoạt động là đem lại giá trị tốt nhất cho các khách hàng và đối tác. HT Bàn Thạch luôn luôn cải tiến dịch vụ và sản phầm của mình cho đến hoàn mỹ.

Quản Lý Công Trình

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, HT Bàn Thạch cung cấp dịch vụ quản lý công trình. Chúng tôi luôn luôn theo sát công trình để bảm bảo chất lượng và đưa ra giải pháp khắc phục các vướng mắc gặp phải trong xây dựng.

Năng Lượng & Tiện Ích

Với kinh nghiệm dày dặn trọng lĩnh vực xây dựng và lắp đặt, Công ty HT Bàn Thạch cung cấp dịch vụ xây dựng và lắp đặt đường dây diện cao thế 500KV.

Đường Xá, Cầu Cống

Với hồ sơ năng lực dày kinh nghiệm các dự án xây dựng đường xá, cầu công. HT Bàn Thạch tự tin cung cấp dịch vụ xây dựng đường xá và cầu cống cho các dự án bất động sản tại Đà Nẵng-Quảng Nam.

Thống Kê Của Chúng Tôi

Cách tiếp cận của chúng tôi là liên tục thử thách tư duy thông thường và đẩy mạnh các phương thức thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong khi luôn làm việc với tính toàn vẹn và để đảm bảo chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao trên mỗi dự án.

12

NĂM
KINH NGHIỆM

283

KHÁCH HÀNG
THÂN THIẾT

148

DỰ ÁN

752

BẢN VẼ
THIẾT KẾ