Đà Nẵng ráo riết chuẩn bị tuần lễ APEC

Tuần lễ Cấp cao APEC sẽ diễn ra từ ngày 6/11 đến 11/11, dự kiến lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên và khoảng 10.000 đại biểu trong và ngoài nước tham dự, Bộ Ngoại giao hôm nay cho biết.

Trong phiên họp toàn thể lần thứ 9 của Ủy ban quốc gia APEC sáng nay, Phó thủ tướng Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban, nêu rõ khối lượng công việc chuẩn bị cho Tuần lễ này rất lớn, trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp. Việc chuẩn bị đang bước vào giai đoạn nước rút, chỉ còn lại 46 ngày, do đó cần được triển khai nhanh hơn và đồng bộ hơn.

Phó thủ tướng lưu ý các bộ ngành cần đẩy mạnh hoàn thành các công trình và cơ sở hạ tầng theo đúng tiến độ và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, để kịp đưa vào vận hành, chạy thử trước đợt Tiền trạm lần thứ hai vào đầu tháng 10.

Các tiểu ban và TP Đà Nẵng cần phối hợp chuẩn bị kỹ cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật, triển lãm, vì đây là cơ hội để Việt Nam tạo điểm nhấn, thể hiện tinh hoa văn hóa.

tuan-le-cap-cao-apec-se-bat-dau-tu-ngay-6-11Phó thủ tướng Phạm Bình Minh, giữa, đề nghị tăng tốc công tác chuẩn bị cho APEC vào đầu tháng 11. Ảnh: Bộ Ngoại giao.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Phòng thương mại và công nghiệp (VCCI) và các bộ, cơ quan liên quan phải phối hợp để khẳng định với bạn bè quốc tế quyết tâm của Việt Nam về đổi mới, xây dựng Chính phủ kiến tạo, vì người dân và doanh nghiệp.

Đây là Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25, có chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, với gần 200 hoạt động trên khắp các vùng miền. Năm APEC 2017 được đánh giá là sự kiện đối ngoại đa phương quan trọng nhất mà Việt Nam đăng cai tổ chức kể từ sau Đại hội Đảng lần thứ XII.

Sau khi tiếp nhận vai trò chủ tịch APEC từ Peru, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cam kết Việt Nam sẽ nỗ lực cùng các thành viên thúc đẩy việc hoàn thành các Mục tiêu Bogor về tự do hóa thương mại và đầu tư vào 2010, cùng xây dựng tầm nhìn liên kết khu vực trong giai đoạn phát triển mới. Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là nền tảng quan trọng để cùng tạo dựng quan hệ Đối tác châu Á – Thái Bình Dương vì phát triển bền vững và bao trùm.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế nội thất Đà Nẵngthiết kếđẹp nhà Đà Nẵng và sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

Quốc Hùng Vĩ
Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và khoa học nhất để đem đến cho khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng - Quảng Nam.

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Advertisment

Most Popular

Dịch Vụ Mua Bán Đất Đường Đa Mặn Đông 2, Đà Nẵng

Dịch vụ mua bán nhà đất đường Đa Mặn Đông 2, Đà Nẵng. Chuyên thu mua và môi giới 41 lô đất tại đường...

Dịch Vụ Mua Bán Đất Đường Đa Mặn Đông 1, Đà Nẵng

Dịch vụ mua bán nhà đất đường Đa Mặn Đông 1, Đà Nẵng. Chuyên thu mua và môi giới 37 lô đất tại đường...

Mua Bán Đất KDC Vùng 3 Hải Quân Đà Nẵng

Dịch Vụ Mua Bán Đất KDC Vùng 3 Hải Quân, Đà Nẵng. Chuyên thu mua và môi giới 181 lô đất nền tại dự án...