Đà Nẵng đảm bảo phục vụ chu đáo cho APEC

0
141

340 đại diện đến từ 20 nền kinh tế thành viên đã tham gia bàn bạc, nêu ý kiến và đề xuất kế hoạch di chuyển, hội họp… nhằm đảm bảo các phương án thực hiện Tuần lễ Cấp cao APEC.

Trong 2 ngày 5-6/10, tại Furama Resort Đà Nẵng diễn ra đợt tiền trạm lần 2 nhằm chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC vào đầu tháng 11 tại Đà Nẵng.

340 đại biểu đến từ 20 nền kinh tế thành viên APEC cùng các đoàn quan sát viên nêu ý kiến và đề xuất các phương án di chuyển, hội họp trong những ngày diễn ra Tuần lễ cấp cao.

Doan tien tram cua 20 nen kinh te thanh vien APEC den Da Nang hinh anh 1
340 đại diện đến từ 20 nền kinh tế thành viên họp bàn về công tác chuẩn bị cho APEC. Ảnh: Nguyên Vũ. 

Lãnh đạo các tiểu ban Lễ tân, An ninh và Y tế, Tuyên truyền và Văn hóa đã thông tin đến tất cả các thành viên về công tác chuẩn bị trên mọi phương diện của chủ nhà Việt Nam.

Trung tâm Hội nghị Ariyana và Trung tâm báo chí quốc tế cũng đã hoàn thành. Các đoàn tiền trạm đã tiến hành khảo sát thực tế các địa điểm tổ chức các sự kiện trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và đánh giá cao công tác chuẩn bị của nước chủ nhà và chính quyền Đà Nẵng.

Doan tien tram cua 20 nen kinh te thanh vien APEC den Da Nang hinh anh 2
Trung tâm Hội nghị Ariyana hoàn thành và sẵn sàng cho Tuần lễ cấp cao APEC. Ảnh: Nguyên Vũ. 

Các đoàn tiền trạm cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Chính phủ để chuẩn bị tốt nhất cho Tuần lễ Cấp cao sắp đến.

Tuần lễ Cấp cao APEC sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng là sự kiện quan trọng với sự tham dự của lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên. Dự kiến khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động trong dịp này.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế nội thất Đà Nẵngthiết kếđẹp nhà Đà Nẵng và sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.