Chỉ với 32m2 bạn cũng có tạo thành một căn hộ khiến bao người mơ ước

0
152

Một căn hộ mặc dù có diện tích nhỏ nhưng sẽ trở thành tổ ấm nếu bạn biết cách sử dụng không gian và bài trí nội thất hợp lý với sự hỗ trợ của thiết kế thi công nhà Đà Nẵng.

Tuy chỉ vẻn vẹn 37m2 nhưng căn hộ này luôn khiến người xem phải trầm trồ, thán phục bởi mỗi không gian chức năng bên trong đều đảm bảo chức năng riêng và được tận dụng một cách tối đa.

nhà đẹp

Căn hộ nhỏ xinh 37m2 nằm ngay dưới tầng 1 của một khu chung cư cao tầng. Bên ngoài là cả một khu vườn tràn ngập cây xanh.

nhà đẹp

Tuy sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng khéo léo và tinh tế trong cách bài trí không gian, sử dụng màu sắc và lựa chọn nội thất.

nhà đẹp

Toàn bộ căn hộ được chủ nhà lấy tông màu rắng làm chủ đạo từ tường, trần nhà cho rất nhiều các món đồ nội thất lớn nhỏ trong nhà.

nhà đẹp

Từ cửa bước vào là cả một không gian mở rộng thoáng với giường ngủ và khu vực tiếp khách được bố trí chung một không gian mở.

nhà đẹp

Góc tiếp khách được chủ nhà ưu ái chọn một vị trí đẹp nhất thoáng sáng nhất cạnh cửa sổ được tư vấn thiết kế nội thất Đà Nẵng trang trí bằng những chậu cây leo và rất nhiều những món đồ trang trí bắt mắt.

nhà đẹp

Để tránh việc chiếm nhiều diện tích, góc tiếp khách được chủ nhà trang bị một ghế sofa dài kê sát tường cùng bàn trà nhỏ xinh dễ dàng cơ động.

nhà đẹp

Góc cửa sổ còn được kê thêm một chiếc ghế lười – một góc nghỉ ngơi yên tĩnh và thư giãn lý tưởng cho chủ nhà sau những giờ làm việc căng thẳng.

nhà đẹp

Ngay cạnh khu vực tiếp khách là góc nghỉ ngơi nhỏ. Góc nhỏ này được tách biệt bằng một tấm vách ngăn di động bằng gỗ có thể dễ dàng gấp gọn khi cần. Dịch vụ thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

nhà đẹp

Vì căn hộ có diện tích khá khiêm tốn nên không gian nghỉ ngơi cũng được lựa chọn màu sắc, nội thất khá đơn giản.

nhà đẹp

Đối diện với khu vực tiếp khách và phòng ngủ là góc bếp nhỏ và bàn ăn thoáng sáng.

nhà đẹp

Góc bếp với những trang thiết bị đơn giản giúp phòng bếp đầy đủ tiện nghi mà vẫn không có cảm giác nặng nề.

nhà đẹp

Không gian bếp cũng tràn ngập cây xanh mang sức sống và tươi mới cho căn hộ.

nhà đẹp

Nhà vệ sinh được thiết kế nhỏ nhắn nhưng ngăn nắp và tiện nghi.

nhà đẹp

Góc nhà tắm được trang bị rất nhiều đồ nội thất hiện đại.

nhà đẹp

Sơ đồ thiết kế không gian căn hộ. Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here