Trang chủ Căn nhà thú vị để nguyên màu bê tông Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Sở hữu một căn hộ 2 tầng ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), người chủ trẻ tuổi muốn toàn bộ không gian rộng 350 m2 trở nên độc đáo, thú vị. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Các KTS Nghiêm Phong, Đào Thành được chủ nhà tin tưởng, không can thiệp nhiều vào việc thiết kế. Sau 7 tháng, gia chủ lên nhận bàn giao nhà và hài lòng khi có được không gian khác lạ. Anh cũng ưng ý vì căn hộ này thích hợp để tổ chức các bữa tiệc với bạn bè. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Hiện trạng nhà là một không gian cao (thông 2 tầng) với tầm nhìn rộng ra bên ngoài để ngắm quang cảnh thành phố. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Để phát huy ưu điểm trên, các kiến trúc sư đưa toàn bộ không gian ngủ, kỹ thuật, phụ trợ sang hai bên nhà. Toàn bộ phần ở giữa với nhiều khung cửa sổ lớn được dành cho không gian chung. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Chủ nhà lựa chọn phong cách thiết kế mang chất công nghiệp đơn giản. Những bức tranh hoa giúp nhà có nét mềm mại, ấn tượng hơn. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Hiện trạng nhà ban đầu là một hộp bê tông. Các không gian được chia nhỏ nhờ thạch cao và kính. Khung nhà được làm sạch và phủ lớp bê tông mỏng tạo độ cứng bề mặt và tạo bóng như một phần trang trí. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Phòng thư viện cũng là chỗ đọc sách, làm việc có cả phần lưới nằm thư giãn. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Cầu hình chữ Y băng qua khoảng cách 10m, kết nối hai đầu căn hộ. Lối đi lại trong căn hộ mang tính chất tuần hoàn. Bạn không phải quay lại khi đi vào bất cứ khu vực nào trong nhà. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Phần lam gỗ giúp che đi các chi tiết kỹ thuật ở trần nhà. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Cụm phòng ngủ chính có 2 tầng gồm phòng thay đồ, nhà tắm ở tầng một và giường ngủ ở tầng 2. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Phòng thay đồ ở tầng một của cụm phòng ngủ chính. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Cầu thang cuốn từ phòng thay đồ lên giường ngủ tầng 2. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Nội thất, vật liệu đều có tông màu trầm, tối giản. Một số họa tiết ở đầu giường và trang trí tường được nhắc lại tạo nên kết nối tổng thể. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Sở hữu một căn hộ 2 tầng ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), người chủ trẻ tuổi muốn toàn bộ không gian rộng 350 m2 trở nên độc đáo, thú vị. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Các KTS Nghiêm Phong, Đào Thành được chủ nhà tin tưởng, không can thiệp nhiều vào việc thiết kế. Sau 7 tháng, gia chủ lên nhận bàn giao nhà và hài lòng khi có được không gian khác lạ. Anh cũng ưng ý vì căn hộ này thích hợp để tổ chức các bữa tiệc với bạn bè. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Hiện trạng nhà là một không gian cao (thông 2 tầng) với tầm nhìn rộng ra bên ngoài để ngắm quang cảnh thành phố. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Để phát huy ưu điểm trên, các kiến trúc sư đưa toàn bộ không gian ngủ, kỹ thuật, phụ trợ sang hai bên nhà. Toàn bộ phần ở giữa với nhiều khung cửa sổ lớn được dành cho không gian chung. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Chủ nhà lựa chọn phong cách thiết kế mang chất công nghiệp đơn giản. Những bức tranh hoa giúp nhà có nét mềm mại, ấn tượng hơn. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Hiện trạng nhà ban đầu là một hộp bê tông. Các không gian được chia nhỏ nhờ thạch cao và kính. Khung nhà được làm sạch và phủ lớp bê tông mỏng tạo độ cứng bề mặt và tạo bóng như một phần trang trí. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Phòng thư viện cũng là chỗ đọc sách, làm việc có cả phần lưới nằm thư giãn. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Cầu hình chữ Y băng qua khoảng cách 10m, kết nối hai đầu căn hộ. Lối đi lại trong căn hộ mang tính chất tuần hoàn. Bạn không phải quay lại khi đi vào bất cứ khu vực nào trong nhà. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Phần lam gỗ giúp che đi các chi tiết kỹ thuật ở trần nhà. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Cụm phòng ngủ chính có 2 tầng gồm phòng thay đồ, nhà tắm ở tầng một và giường ngủ ở tầng 2. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Phòng thay đồ ở tầng một của cụm phòng ngủ chính. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Cầu thang cuốn từ phòng thay đồ lên giường ngủ tầng 2. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Nội thất, vật liệu đều có tông màu trầm, tối giản. Một số họa tiết ở đầu giường và trang trí tường được nhắc lại tạo nên kết nối tổng thể. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Sở hữu một căn hộ 2 tầng ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), người chủ trẻ tuổi muốn toàn bộ không gian rộng 350 m2 trở nên độc đáo, thú vị. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Các KTS Nghiêm Phong, Đào Thành được chủ nhà tin tưởng, không can thiệp nhiều vào việc thiết kế. Sau 7 tháng, gia chủ lên nhận bàn giao nhà và hài lòng khi có được không gian khác lạ. Anh cũng ưng ý vì căn hộ này thích hợp để tổ chức các bữa tiệc với bạn bè. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Hiện trạng nhà là một không gian cao (thông 2 tầng) với tầm nhìn rộng ra bên ngoài để ngắm quang cảnh thành phố. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Để phát huy ưu điểm trên, các kiến trúc sư đưa toàn bộ không gian ngủ, kỹ thuật, phụ trợ sang hai bên nhà. Toàn bộ phần ở giữa với nhiều khung cửa sổ lớn được dành cho không gian chung. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Chủ nhà lựa chọn phong cách thiết kế mang chất công nghiệp đơn giản. Những bức tranh hoa giúp nhà có nét mềm mại, ấn tượng hơn. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Hiện trạng nhà ban đầu là một hộp bê tông. Các không gian được chia nhỏ nhờ thạch cao và kính. Khung nhà được làm sạch và phủ lớp bê tông mỏng tạo độ cứng bề mặt và tạo bóng như một phần trang trí. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Phòng thư viện cũng là chỗ đọc sách, làm việc có cả phần lưới nằm thư giãn. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Cầu hình chữ Y băng qua khoảng cách 10m, kết nối hai đầu căn hộ. Lối đi lại trong căn hộ mang tính chất tuần hoàn. Bạn không phải quay lại khi đi vào bất cứ khu vực nào trong nhà. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Phần lam gỗ giúp che đi các chi tiết kỹ thuật ở trần nhà. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Cụm phòng ngủ chính có 2 tầng gồm phòng thay đồ, nhà tắm ở tầng một và giường ngủ ở tầng 2. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Phòng thay đồ ở tầng một của cụm phòng ngủ chính. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Cầu thang cuốn từ phòng thay đồ lên giường ngủ tầng 2. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Nội thất, vật liệu đều có tông màu trầm, tối giản. Một số họa tiết ở đầu giường và trang trí tường được nhắc lại tạo nên kết nối tổng thể. Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Sở hữu một căn hộ 2 tầng ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), người chủ trẻ tuổi muốn toàn bộ không gian rộng 350 m2 trở nên độc đáo, thú vị.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Các KTS Nghiêm Phong, Đào Thành được chủ nhà tin tưởng, không can thiệp nhiều vào việc thiết kế. Sau 7 tháng, gia chủ lên nhận bàn giao nhà và hài lòng khi có được không gian khác lạ. Anh cũng ưng ý vì căn hộ này thích hợp để tổ chức các bữa tiệc với bạn bè.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Hiện trạng nhà là một không gian cao (thông 2 tầng) với tầm nhìn rộng ra bên ngoài để ngắm quang cảnh thành phố.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Để phát huy ưu điểm trên, các kiến trúc sư đưa toàn bộ không gian ngủ, kỹ thuật, phụ trợ sang hai bên nhà. Toàn bộ phần ở giữa với nhiều khung cửa sổ lớn được dành cho không gian chung.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Chủ nhà lựa chọn phong cách thiết kế mang chất công nghiệp đơn giản. Những bức tranh hoa giúp nhà có nét mềm mại, ấn tượng hơn.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Hiện trạng nhà ban đầu là một hộp bê tông. Các không gian được chia nhỏ nhờ thạch cao và kính. Khung nhà được làm sạch và phủ lớp bê tông mỏng tạo độ cứng bề mặt và tạo bóng như một phần trang trí.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Phòng thư viện cũng là chỗ đọc sách, làm việc có cả phần lưới nằm thư giãn.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Cầu hình chữ Y băng qua khoảng cách 10m, kết nối hai đầu căn hộ. Lối đi lại trong căn hộ mang tính chất tuần hoàn. Bạn không phải quay lại khi đi vào bất cứ khu vực nào trong nhà.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Phần lam gỗ giúp che đi các chi tiết kỹ thuật ở trần nhà.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Cụm phòng ngủ chính có 2 tầng gồm phòng thay đồ, nhà tắm ở tầng một và giường ngủ ở tầng 2.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Phòng thay đồ ở tầng một của cụm phòng ngủ chính.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Cầu thang cuốn từ phòng thay đồ lên giường ngủ tầng 2.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội
Nội thất, vật liệu đều có tông màu trầm, tối giản. Một số họa tiết ở đầu giường và trang trí tường được nhắc lại tạo nên kết nối tổng thể.

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư ‘hộp bê tông’ ở Hà Nội

Bài Viết Mới

Just how to Write a Study Paper Introduction

Many of on-line essay writing businesses are in market to build an income. Perhaps you are able to locate some no cost help online....

Components of the Writing Process

Composing A RESEARCH Cardstock IN APA Formatting

Bài Viết Nổi Bật

Simple Advice In Top Russian Brides – A Background

Elements You May Discover From Nonverbal communication Books On-line dating is apparently any popularity at the moment. Mature singles have alternatively different...