Căn hộ Penthouse nhiều người hằng mong ước

0
27
Căn hộ penthouse 2 tầng có khoảng không gian thông tầng lớn, nên ưu tiên phần diện tích không nhỏ cho phòng khách – nơi sinh hoạt của cả gia đình cũng như tiếp đón bạn bè. Không gian này cần phải tạo được ấn tượng đặc biệt cho khách đến chơi nhà, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Do đặc thù nghỉ dưỡng của khách sạn, nên căn hộ penthouse cũng phải thiết kế theo phong cách giải trí, để thống nhất về mặt hình ảnh cũng như trải nghiệm.

phong-khach-penthouse-phong-cach-nghi-duong-1

Phòng khách diện tích lớn 80m2, cao hơn 6m, là thuận lợi song cũng là thách thức cho kiến trúc sư. Thiết kế vừa đảm bảo tính thông thoáng, nhưng phải tạo ra không khí gia đình ấm cúng.

phong-khach-penthouse-phong-cach-nghi-duong-2

Do đó, không gian phòng khách được phân chia theo chiều đứng bởi hành lang cầu, theo chiều ngang bởi cầu thang kết nối sảnh lên tầng 2. Cách phân chia này tạo thành nhiều lớp trong cùng không gian, khiến căn phòng có chiều sâu nhưng vẫn đảm bảo được độ ấm cúng, gần gũi trong sử dụng, đồng thời tạo ra chuyển động, kết nối cho phòng khách.

phong-khach-penthouse-phong-cach-nghi-duong-3

Trung tâm của phòng khách chính là bệ TV kết hợp với lò sưởi phong cách hiện đại, ốp đá marble màu beige trang nhã. Do bệ TV khá phẳng nên sử dụng hệ TV OLED LG Signature W7 là phù hợp nhất, nhằm tinh giản tối đa hình khối của bệ TV và tạo ra tổng thể hài hòa thống nhất.

phong-khach-penthouse-phong-cach-nghi-duong-4

Từ phòng khách có thể nhìn bao quát toàn bộ thành phố bên ngoài qua hệ vách kính lớn, phía trên là trời, bên dưới là đô thị. Hai khoảng không gian này được kết nối tại căn penthouse ở khoảng sân vườn với cây xanh và bể Jacuzzi ngoài trời. Chủ nhà có thể tận hưởng khung cảnh không biên giới vào những ngày đẹp trời.

phong-khach-penthouse-phong-cach-nghi-duong-5

Vật liệu chủ đạo của căn hộ penthouse đồng thời cũng là vật liệu của khách sạn với đá, gỗ tự nhiên tạo không gian ấm cúng, kết hợp với đèn lồng và quạt trần. Ngoài cửa sổ là cây xanh và mây trời, khiến căn hộ trên cao này có cảm giác siêu thực nhưng gần gũi.

phong-khach-penthouse-phong-cach-nghi-duong-6

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế nội thất Đà Nẵng; thiết kếđẹp nhà Đà Nẵng và sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here