Bạn nhàm chán với căn phòng khách của mình ?

0
81

Nếu bạn nhàm chán với căn phòng khách của mình, hãy tham khảo một số phòng khách sau cải tạo dưới đây

Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 1Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 2

Ferren và chồng cô ấy muốn làm cho không gian của họ sáng hơn và đã dành cả năm trời sau đó để thay đổi dần dần các vật dụng trong nhà theo sở thích của họ. 
Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 3Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 4

Jamie và vợ anh cũng đã tạo nên những thay đổi dần dần nhờ những tính toán ngân sách hợp lí và óc sáng tạo để biến phòng khách màu be nhàm chán thành một căn phòng hiện đại hợp với tính cách và nhu cầu của họ.
Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 5Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 6

Những bức tường màu xanh hải quân đã thúc đẩy Jenna thay thế một vài món đồ nội thất. Kết quả là cô đã tận dụng được không gian thừa để kiến tạo không gian làm việc tại nhà.
Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 7Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 8

Chuyên gia trang trí Nicole Lanteri đã giúp một gia đình suy nghĩ lại về cách bố trí phòng cũng như kích thước các đồ nội thất của họ. Với những nội thất hợp lí và việc sắp xếp lại những thứ quan trọng, Nicole đã biến phòng khách thành ba khu vực khác nhau: không gian nói chuyện, không gian làm việc và không gian chơi.
Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 9Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 10

Đôi khi màu trắng như phòng khách của Shaun lại là cách tuyệt vời để bắt đầu với những bức tranh mới và ngay lập tức mang lại vẻ hiện đại, sáng sủa cho căn phòng. Nó cũng làm cho căn phòng trông rộng hơn.
Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 11Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 12

Charlotte lại biến những bức tường màu trắng thành màu xanh lá cây. Cô ấy còn làm cho căn phòng trở nên sống động hơn với những màu sắc và vật dụng phù hợp với sở thích và phong cách của mình và tạo nên những rung cảm tuyệt diệu.
Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 13Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 14

Sự thay đổi trong phòng khách của Tasha lại là kết quả của tình yêu bởi vì cô ấy cùng chồng mình chỉ đơn giản là xẻ tấm thảm ra, làm sàn gỗ, sơn và thay cái lò sưởi đá xấu xí bằng bê tông hiện đại chỉ với 100 USD.
Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 15Nhung phong khach duoc lot xac an tuong hinh anh 16

Đôi khi một chiếc ghế sofa giường có thể rất hợp với căn phòng nhưng đôi khi nó lại làm hạn chế lưu thông. Chuyên gia trang trí Samantha Penner đã thay chiếc ghế sofa giường của gia đình này bằng một chiếc đi văng và hai ghế bành để tạo thêm không gian mở. Tập trung vào ý thích kết hợp cả phong cách truyền thống và hiện đại của gia chủ, Samantha đã tạo nên một không gian vừa trang nhã vừa thoải mái.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực trang trí nội thất Đà Nẵngthiết kế nhà Đà Nẵng và dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.