CÔNG TY XÂY DỰNG HT BÀN THẠCH

Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ: Thiết kế thi công kiến trúc, nội thất và thi công cải tạo công trình tại Đà Nẵng.

Huỳnh Bá Thiện

Chủ Tịch

Vĩ Quốc Hùng

Giám Đốc Kinh Doanh

Nguyễn Đình Thông

Giám Đốc Kỹ Thuật

Nguyễn Thị Hiền

Trường Phòng Kế Toán

Thành Lập

Công ty cổ phần HT Bàn Thạch là công ty cổ phần được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401927049 ngày 26/12/2011 của sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Đà Nẵng. Từ ngày thành lập đến nay, công ty đã 2 lần điều chỉnh các nội dung đăng ký kinh doanh và lần điều chỉnh gần nhất vào ngày 27/09/2018 với số giấy chứng nhận kinh doanh mới là 0401927049.

 • Là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng, có quy mô nhỏ, ra đời muộn nên Ban Giám Đốc công ty đã xác định phương châm “Chất lượng công trình chính là uy tín của Công Ty” và đó cũng chính là lời cam kết của chúng tôi đối với khách hàng. Sau 12 năm đi vào hoạt động, công ty đã từng bước tạo uy tín và khẳng định thị phần của mình trên thị trường xây lắp, đặc biệt tại Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của công ty, qua đó, cũng không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.
 • Chúng tôi được cấp phép đầy đủ các hoạt động thi công các công trình điện công nghiệp, dân dụng, đường dây và trạm biến áp đến 110KV, điện chiếu sáng, trang trí, tín hiệu giao thông; Thi công xây dựng các công trình cấp thoát nước, giao thông và tin học; Xây dựng công nghiệp, dân dụng; San ủi mặt bằng, nền móng. Ngoài ra, Công ty cũng chuyên lắp đặt các thiết bị công nghệ hệ thống nâng hạ dầm cầu trục; Thi công, lắp đặt thiết bị: cơ, điện, điện lạnh, nước, phòng cháy chửa cháy cho các công trình; Kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa và cho thuê thiết bị thi công xây lắp; Kinh doanh kim loại màu, dây cáp điện, xi măng v.v…
 • Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 100 khách hàng trong lĩnh vực thiết kế & xây lắp. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các doanh nghiệp và các ban quản ký dự án. Công ty đã hoàn thành trên 100 công trình điện và xây dựng với chất lượng cao & chi phí hợp lý. Bên cạnh việc tạo dựng uy tín và phát triển mạng lưới khách hàng, công ty luôn quan tâm đầu tư và ưu tiên phát triển nguồn nhân lực của công ty. Đổi ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp được công ty hỗ trợ và động viên học tập nâng cao tay nghề. Qua đó, một số kỹ sư đã có chứng chỉ giám sát, một số đang tiếp tục chương trình cao học và chứng chỉ hành nghề thiết kế. 56% cán bộ nhân viên tốt nghiệp đại học, hơn 30% có các bằng cấp chuyên ngành chuyên sâu về linh vực.
 • THÀNH LẬP

  2005

  Công ty trách nhiệm hữu hạn cung cấp dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn cao trong ngành xây dựng.

  DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  148

  Rất nhiều công trình từ cấp thành phố đến tư nhân tại Đà Nẵng đều đã được Hải Âu hoàn thành xuất sắc.

  KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

  106

  Rất nhiều khách hàng của HT Bàn Thạch đều đã đánh giá tốt về dịch vụ của Hải Âu cung cấp và trở thành khách hàng thân thiết.

  BẠN CÓ MUỐN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?