Công Ty Cổ Phần HẢI ÂU

Qua hơn 12 năm hoạt động kể từ khi thành lập, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của công ty không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghiệp vụ, có khả năng đảm nhận các hợp đồng có quy mô ngày một lớn hơn.

Công ty cổ phần HẢI ÂU tin tưởng rằng: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng dân dụng và xây lắp điện, chúng tôi có điều kiện thấu hiểu về đặc điểm thi công của các loại hình xây lắp, hiểu rõ về các thiết bị và vật liệu đặc thù của ngành, quy trình vận hành, đầu nối, … và các quy định của Nhà Nước và cơ quan hữu quan đối với ngành thiết kế & xây dựng. Vì thế việc giao cho chúng tôi thực hiện các hợp đồng xây lắp sẽ tiến triển thuận lợi hơn so với các đơn vị cùng lĩnh vực khác.

Vĩ Quốc Tuấn, CEO

Thành Lập

Công ty cổ phần HẢI ÂU là công ty cổ phần được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3203000636 ngày 25/04/2005 của sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Đà Nẵng. Từ ngày thành lập đến nay, công ty đã 2 lần điều chỉnh các nội dung đăng ký kinh doanh và lần điều chỉnh gần nhất vào ngày 26/12/2011 với số giấy chứng nhận kinh doanh mới là 0400488014.

Là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng, có quy mô nhỏ, ra đời muộn nên Ban Giám Đốc công ty đã xác định phương châm “Chất lượng công trình chính là uy tín của Công Ty” và đó cũng chính là lời cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

Sau 12 năm đi vào hoạt động, công ty đã từng bước tạo uy tín và khẳng định thị phần của mình trên thị trường xây lắp, đặc biệt tại Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của công ty, qua đó, cũng không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.

Chúng tôi được cấp phép đầy đủ các hoạt động thi công các công trình điện công nghiệp, dân dụng, đường dây và trạm biến áp đến 110KV, điện chiếu sáng, trang trí, tín hiệu giao thông; Thi công xây dựng các công trình cấp thoát nước, giao thông và tin học; Xây dựng công nghiệp, dân dụng; San ủi mặt bằng, nền móng. Ngoài ra, Công ty cũng chuyên lắp đặt các thiết bị công nghệ hệ thống nâng hạ dầm cầu trục; Thi công, lắp đặt thiết bị: cơ, điện, điện lạnh, nước, phòng cháy chửa cháy cho các công trình; Kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa và cho thuê thiết bị thi công xây lắp; Kinh doanh kim loại màu, dây cáp điện, xi măng v.v…

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 100 khách hàng trong lĩnh vực thiết kế & xây lắp. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các doanh nghiệp và các ban quản ký dự án. Công ty đã hoàn thành trên 100 công trình điện và xây dựng với chất lượng cao & chi phí hợp lý.

Bên cạnh việc tạo dựng uy tín và phát triển mạng lưới khách hàng, công ty luôn quan tâm đầu tư và ưu tiên phát triển nguồn nhân lực của công ty. Đổi ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp được công ty hỗ trợ và động viên học tập nâng cao tay nghề. Qua đó, một số kỹ sư đã có chứng chỉ giám sát, một số đang tiếp tục chương trình cao học và chứng chỉ hành nghề thiết kế. 56% cán bộ nhân viên tốt nghiệp đại học, hơn 30% có các bằng cấp chuyên ngành chuyên sâu về linh vực.

Hiện tại công ty đang cung cấp một số dịch vụ chính như sau:

  • Hải Âu là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng tại Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp về tự động hoá theo tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực như: Nhà thông minh; Hệ thống quản lý toà nhà; Hệ thống điều khiển công nghiệp; Hệ thống quản lý điều khiển khách sạn;
    Chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý và kết nối thông minh nhằm góp phần đáng kể trong việc tăng hiệu suất lao động; tiết kiệm chi phí trong sản xuất; kinh doanh và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc tạo ra một không gian sống tiện nghi, sang trọng theo xu hướng hiện đại.

 
Dự Án
 
Khách Hàng
 
Nhân Viên
 
Văn Phòng
Chúng tôi làm việc chăm chỉ và thông minh hơn để phục vụ bạn và cũng vì lòng tự tôn của con người Đà Nẵng, vì một Đà Nẵng xinh đẹp, đáng sống không chỉ ở cảnh quang mà còn ở Con Người.
Vĩ Quốc Hùng - GĐKD